Nông trại Cún Puppy Farm nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km đi về hướng Thung Lũng Vàng, cung đường Cam Ly – Thôn Măng Lin – Phường 7 – Tp Đà Lạt.

Thông tin du lịch Đà Lạt 1 ngày tham khảo tại: http://songchaudalattravel.com/

Các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi đến với Puppy Farm. Gần 100 chú cún từ Corgi mông tròn xoe, Alaska ngáo ngáo ngơ ngơ, hay những chú Husky thân thiện quấn lấy chân du khách. Puppy Farm mới được đưa vào hoạt động đầu năm 2019 vừa qua. Tuy nhiên thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những du khách yêu thú cưng.

Khi đến với nông trại cún dĩ nhiên là được chiêm ngưỡng các chú cún rồi. Không những là được chiêm ngưỡng chúng, bạn còn được chơi đùa với chúng. Xung quanh bạn sẽ luôn ngập tràn không khí vui nhộn với chúng.

Đến với Puppy Farm các bạn sẽ được hòa mình vào với cuộc sống của những chú cún đầy thú vị. Tha hồ nhìn ngắm chúng làm những trò nghịch ngợm, hay những cử chỉ đáng yêu. Tuyệt vời nhất là được tận tay ôm chúng và ghi lại những khoảnh khắc cute không đỡ nổi.

Mọi thông tin Du lịch Đà Lạt alo SC Tour một kênh tham khảo!

Ngoài ra Puppy Farm còn có cả vườn cà chua sạch được trồng trong nhà kính. Một vườn dâu tây công nghệ cao để cho du khách có thể đến tham quan chụp hình. Hoặc tận tay hái những trái dâu, trái cà chua căng mọng sau đó thưởng thức chúng

Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00 mỗi ngày. Thời gian cho các chú cún ra sân chơi cùng khách là 8h00 – 11h30. Buổi chiều thì từ 13h30 – 16h30. Các bạn nên sắp xếp thời gian để đến đây chơi đùa cùng các chú cún vô cùng đáng yêu này nhé!

Mr Kiên - Phòng Sales & Marketing

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchautourist.com