Hoa Sơn điền trang Đà Lạt được tọa lạc tại số 159 Phường 5 thành phố Đà Lạt. Hoa Sơn Điền Trang nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8 km. Nằm trên tỉnh lộ 725 nối  thành phố Đà Lạt và  thị trấn Tà Nung  – huyện Lâm Hà. Hay còn được du khách nói vắn tắt là nằm trên cung đèo Tà Nung Đà Lạt.

Thông tin du lịch Đà Lạt 1 ngày tham khảo tại: http://songchaudalattravel.com/

Điểm tham quan này hoạt động 12/2018, rộng 38 ha, có xe điện 20.000 đ khứ hồi, đi không quá 6 người, nên đi bộ để trải nghiệm.

Điều đặt biệt mà ai ai cũng thích khi đến với hoa sơn  điền trang. Đây được ví như trái tim của khu du lịch hoa sơn điền trang Đà Lạt. Đó chính là bàn tay phật hoa sơn điền trang Đà Lạt. Bàn tay phật này được các người thợ tạo nên rất công phu và mất nhiều công đoạn. Bàn tay này được tạo thành bằng cách bện những sợ dây thừng cổ thụ lại với nhau. Tạo nên một bàn tay vô cùng đặc sắc và bắt mắt.

Mọi thông tin Du lịch Đà Lạt alo SC Tour một kênh tham khảo!

Ai ai khi đến đây thì đều phải check in bàn tay phật này một lần. Khi đứng trên bàn tay này nhìn xuống du khách sẽ được ngắm nhìn. Phong cảnh thiên nhiên mơ mộng hão huyền. Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều địa điểm lý tưởng cho du khách tha hồ sống ảo như: Hoa Anh Đào được lấy cây lớn trực tiếp từ Nhật Bản, khi nở rộ vào tháng 1 đến đến checkin bạn bè chắc chắn sẽ ngỡ rằng bạn đang vi vu ở tận xứ mặt trời mọc, Cánh đồng hoa tam giác mạch, Một khu khá lớn trồng hoa hồng cổ Sapa, Cổng Trời, Cây Đa Ngàn Năm, Khu cắm trại trên thác 7 tầng tuyệt đẹp, Nhà gỗ trên cây, Thác nước và nhiều tiểu cảnh ở quanh hồ.

Mr Kiên - Phòng Sales & Marketing

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchautourist.com