HOA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT - HẸN VỚI THÁNG 10

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt là một loài hoa được rất nhiều bạn trẻ cũng như du khách trong lẫn ngoài nước yêu thích. Loài hoa này thường được nở rộ vào tháng 10, tháng 11 của Đà Lạt. Hoa dã quỳ Đà Lạt là loài hoa không phải quá kiêu sa lộng lẫy như các loại hoa khác. Hoa Dã Quỳ chỉ là loài hoa dại mọc ven đường. Nhưng sắc vàng của chúng khi nở rộ làm sáng rực cả một bầu trời tuyệt đẹp. Khiến ai đến đây tham quan cũng không nở rời bước đi.Dã quỳ là một trong những loài hoa dại đẹp nổi tiếng của khắp núi rừng Tây Nguyên và nhiều tỉnh miền núi Tây Bắc. Tuy nhiên để đưa vẻ đẹp của hoa Dã Quỳ lên một tầm cao mới thì chỉ có Đà Lạt.

Ý nghĩa của hoa dã quỳ: Hoa dã quỳ là loài hoa mọc dại, với sức sống kiên cường mãnh liệt. Nó có hể sống trên những vùng đất khô cằn sỏi đá. Nó tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt của con người Tây Nguyên. Dù có khó khăn vất vả đến mấy cũng có thể chịu đựng và vươn lên trong các nghịch cảnh của đời sống đầy oái ăm này . Và cũng chính loài hoa này. Người dân nới đây cũng thêu dệt lên một câu chuyện tình yêu  tuổi trẻ đẹp đến nồng nàng.

 

Hoa dã quỳ nở rộ vào tháng mấy: Dã quỳ cũng cùng mùa với đồi cỏ hồng Đà Lạt. Chúng sẽ được nở rộ vào tháng 11 và kết thúc vào cuối tháng 12. Tùy theo tời tiết từng năm, nên có lúc hoa nở sớm hoặc nở muộn. Nên các bạn cần cập nhật thêm thông tin khi đi nhé. Hiện tại năm nay thì chưa có thây đổi gì. Khi nào có chúng tôi sẽ cập nhật trên bài viết này cho bạn biết nhé.

Khoảng thời gian ngắm hoa dã quỳLưu ý với các bạn rằng thời gian chụp hình hoa dã quỳ đẹp nhất. Đó là vào khoảng từ 8 giờ -> 10 giờ sáng hoặc từ 3h->5h chiều đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng. Để các bạn có thể chiêm ngưỡng những đồi hoa dã quỳ đẹp nhất. Có lẽ chính vào khoảng thời gian này những bông hoa xinh đẹp ấy. Được chiếu bởi những tia nắng ban mai vô cùng ấm áp và đẹp đẽ. Ánh sáng cũng không quá gắt mà dịu nhẹ, tạo nên khung cảnh vàng ươm trên nền trời xanh ngắt  lung linh huyền ảo, đẹp đến mê mẩn lòng người.

Cung đường ngắm hoa dã quỳ Đà Lạt: Dưới đây là một số cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất. Du khách có thể tham khảo những kinh nghiệm chúng tôi chia sẽ dưới đây. Mong rằng nó có thể giúp ích được cho du khách. Giúp chọn được một địa điểm ngắm hoa dã quỳ lý tưởng nhất.

  • Cung đường thác Voi – Tà Nung  – Vạn Thành – Cam Ly
  • Cung đường Đèo Preen và đường cao tốc liên khương
  • Cung đường Cầu đất – Dran – Đơn Dương – Phi Nôm
  • Cung đường hoa Dã quỳ tuyến Dinh 3 – Hồ Tuyền Lâm – Đường hầm đất sét.
  • Cung đường quốc lộ 20 đoạn qua đèo Phú Hiệp và Di Linh
  • Cung đường Tu Tra – Bồng Lai và khu vực quanh Đà Lạt Milk
  • Ngắn hoa dã quỳ trong thành phố Đà Lạt: Trường Đại học Đà Lạt, đoạn đường Phạm Hồng Thái, đoạn  đường vào Chủng viện Minh Hòa….

Nguồn Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt 

DỊCH VỤ DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT

Tour Du lịch Đà Lạt hằng ngày - tour ghép - tour riêng

Phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ, trung tâm thành phố Đà Lạt

Villa - Biệt thự nhà cho thuê Đà Lạt nguyên căn

Vé máy bay Đà Lạt giá rẻ, vé đoàn, vé lẻ trong và ngoài nước.

www.songchaudalattravel.com

CÙNG TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT!